Bán hàng Online

Kinh doanh mỹ phẩm handmade

3 min read
kinh doanh my pham handmade kiem tien trieu moi ngay 1 e1512377431471 1

Nhu cầu làm đẹp thị chắc ai cũng có nên việc kinh doanh mĩ phẩm sẽ không bao giờ hết hot được.

Mỹ phẩm sạch

Trong những thời gian gần đây thì xu hương sữ dụng mỹ phẩm sạch đang rất được nổi trội, đã là làm đẹp nhọ rất lo ngại vấn đề phẩm chất nên lựa chọn yếu tố tự nhiên sẽ giúp họ phần nào được an tâm kèm theo đó làm mức giá cũng dễ chịu hơn.

Vốn đầu tư ít

Đã là handmade thì là tay chúng ta tự làm thông thường những nguyên liệu thì cũng rất thông dụng và dễ tim như dầu dừa, dầu oliu, các loại tinh dầu tự nhiên,.. chi phí bỏ ra thường rất ít tầm khoảng 30% sản phẩm bán ra. Có thể nói như việc kinh doanh này là 1 vốn thu được 4 lời, ngoài ra khi kinh doanh mặt hàng này thì cũng không mất quá nhiều thời gian mỗi sản phẩm chỉ mất khoảng 2-3h là có thể cho ra thành phẩm.

Thị trường

Hiện nay trên các kênh online thì đi đâu chắc có lẻ chúng ra cũng sẽ thấy các loại mỹ phẩm handmade đang rất được ưa chuộng. Các sản phẩm nào mà khách hàng thấy tốt sẽ được làm rộng ra cho khách hàng khác. Đối với mỹ phẩm thì sẽ không cần kiểm duyệt mà chỉ là truyền miệng nên chủ yếu là sự an toàn và uy tín, chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng.

Kinh doanh mỹ phẩm cần những gì?

3 yếu tố bạn cần lưu ý để muốn kinh doanh mỹ phẩm thành công:

  • Thị trường mục tiêu: bạn cần khoanh vùng rỏ ràng thị trường mục tiêu để có thể cung cấp đúng những gì khách hàng cần.
  • Công thức: sản phẩm của bạn phẩm có công thức đặc biệt, khác biệt so với những đối thủ khác
  • Dịch vụ quảng cáo: việc quảng cáo, những đánh giá tích cực của khách hàng sẽ giúp bạn tăng doanh thu đấy, ngoài ra còn có các yếu tố khác như bao bì, mẫu mã đẹp,…