Thế giới Marketing.

nhan dich vu si le quan ao quang chau 01
Nguồn hàng thời trang

Kinh doanh mặt hàng thời trang online hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm bởi chi phí nhỏ, lãi cao và hạn chế được lượng hàng tồn kho và thời trang là mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm và đặt mua nhiều nhất.

Song nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng thời trang online thì việc tìm nguồn hàng đáp ứng được sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt và giá cả phù hợp là không hề dễ dàng. Ở bài viết này mình sẽ tổng hợp Các nguồn hàng thời trang online đẹp, đa dạng đang được nhiều shop lấy làm nguồn hàng chính và ưu nhược điểm của từng nguồn hàng.

1. Các chợ đầu mối lớn

cho dong

Mọi người hẳn đã biết đến các chợ đầu mối lớn chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng quần áo như chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Ninh Hiệp (Hà Nội), Bến Thành (TPHCM) Tân Bình (TPHCM) An Đông (TPHCM) … đây là nơi cung cấp đa dạng các nguồn hàng quần áo với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng.

Khi tiếp cận nguồn hàng này bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên nếu nhập hàng từ các nguồn hàng này bạn sẽ khó cạnh tranh về mẫu mã do đây là nguồn hàng của đa số các shop cả bán trực tiếp và bán online hiện nay.

2. Các trang thương mại điện tử trong nước

Đây là nguồn hàng thời trang online được nhiều các shop nhỏ gần đây sử dụng. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh với nguồn vốn có hạn thì đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên cho bạn bởi bạn có thể lấy được nguồn hàng giá rẻ ngay cả khi nhập hàng với số lượng ít.

Muare.vn, 5giay.vn, enbac.vn là một số trang thương mại điện tử chuyên bán buôn quần áo giá rẻ nơi đây bạn có thể dễ dàng tìm những người cũng chuẩn bị kinh doanh online như bạn cùng hợp tác để lấy được số lượng lớn với giá rẻ từ các nhà bán buôn, nhà sản xuất.

3. Từ các shop online khác

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh với nguồn vốn nhỏ bạn cũng có thể nhập hàng từ các shop quần áo online khác. Có nhiều shop online nhỏ mới kinh doanh sử dụng nguồn hàng thời trang này do bạn có thể thương lượng mức giá linh hoạt với các chủ shop. Đây chính là cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hiệu quả.

Bạn cũng có thể lấy ảnh của shop đăng bài để kinh doanh trước khi lấy hàng để hạn chế hàng tồn kho. Song với cách này bạn sẽ không thể có mức giá rẻ như các nguồn khác, và việc giao hàng cũng sẽ không được nhanh chóng do nguồn hàng bị phụ thuộc và không sẵn có.

4. Các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Nguồn hàng thời trang Quảng Châu hiện đang là xu hướng của nhiều người tiêu dùng Việt Nam với chất liệu đẹp và đa dạng mẫu mã, lấy nguồn hàng Quảng Châu bạn sẽ bớt phải cạnh tranh về giá, mà có thế mạnh về mẫu mã độc đáo và chất lượng tốt. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng quần áo Quảng Châu bạn có thể tham khảo các nguồn hàng dưới đây.

Taobao.com đây là trang web chiếm thị phần bán lẻ lớn nhất. Hiện nay có rất nhiều cách order taobao giúp bạn nhập được nhiều nguồn hàng thời trang chất lượng. Bạn có thể có thể nhập được nguồn hàng chất liệu tốt với giá rẻ, nhưng bạn phải có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Nếu bạn muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng không biết tiếng trung thì bạn cũng không cần lo lắng Alitaobao.vn là giải pháp cho bạn. Website alitaobao cung cấp cho Khách hàng nền tảng đặt hàng trực tuyến từ Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam.

Toàn bộ được giao diện web được viêt bằng tiếng việt để bạn có thể dễ dàng đặt hàng. Song khi sử dụng website này bạn cần nhập với số lượng lớn thì mới đảm bảo được mức giá cạnh tranh và lợi nhuận cao.

Trên đây là những nguồn hàng thời trang online uy tín cho các shop quần áo online, với những ưu nhược điểm mình đã phân tích của các nguồn hàng nói trên hy vọng mọi người sẽ tìm được nguồn hàng phù hợp với shop quần áo online của mình.

Avatar of Ban Biên tập

Thế giới Marketing là một nền tảng marketing dành cho mọi doanh nghiệp và cá nhân khởi nghiệp. Nơi chúng tôi cung cấp các gói giải pháp trọn gói theo yêu cầu. Nỗ lực Thế giới Marketing là giúp các doanh nghiệp tăng trưởng một cách bền vững.