Thế giới Marketing.

Cách tăng like facebook

Lượt thích trên Facebook luôn cực kỳ quan trọng vì nó thể hiện sự quan tâm của người khác đến bạn hoặc sản phẩm bạn bán. Việc thích một fan page cũng giúp phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Có nhiều cách để hack like Facebook miễn phí như sử dụng phần mềm, ứng dụng hay một số thủ thuật khác. Đây là cách tăng lượt thích trên Facebook mà bạn nên biết

Tác dụng của tăng like facebook

Hiện nay, tài khoản Facebook không chỉ là nơi ghi lại những khoảnh khắc cá nhân, nơi giao lưu kết bạn mà còn là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng và Facebook Live. Vậy tác động của việc tăng like, tăng follow TikTok , Facebook cá nhân là gì?

Thứ nhất, việc tăng cường tương tác với bạn bè thông qua các phản hồi hay bình luận theo cảm xúc sẽ khiến các bài viết trên trang của bạn trở nên uy tín hơn, được nhiều người đọc và hiểu.

Sự tương tác tăng lên sẽ giúp các bài viết của bạn tiếp cận được đa dạng độc giả hơn, dễ dàng xuất hiện trên newsfeed của những người bạn xuất bản nội dung của bạn.

Ai cũng muốn được nhiều người biết đến nhờ những bức ảnh hay khoảnh khắc đẹp nên việc tăng like Facebook cũng có thể chỉ là để thỏa mãn cuộc sống ảo của mình.

Đối với chủ tài khoản hoặc fanpage kinh doanh trực tuyến, thu hút trên Facebook là vũ khí mạnh mẽ nhất để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.

Trang của bạn càng nhận được nhiều lượt thích, thì càng có nhiều người dùng và khách hàng quan tâm đến những gì doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh và cung cấp. Cùng với các bài báo tiếp thị và giới thiệu sản phẩm, bạn có cơ hội tìm được đơn đặt hàng cao hơn nhiều.

Một “Like” trên trang khẳng định uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Khách hàng sẽ yên tâm hơn, tin tưởng và quyết định mua hàng sẽ nhanh hơn

Càng nhiều lượt thích trên trang, thương hiệu doanh nghiệp càng phát triển và càng được người tiêu dùng đón nhận khi sản phẩm mới được tung ra thị trường.

Các cách tăng like facebook tự nhiên

Nếu bạn muốn có được nhiều like trên FB thì điều tiên bạn phải có một tài khoản facebook, hãy lập tài khoản facebook trước! Sau đó hãy áp dụng các công thức sau đây để có thật nhiều like nhé

Cài đặt công khai của bài đăng

Để tăng like hiệu quả bằng cách tăng like Facebook, hồ sơ của bạn phải cho phép các tính năng “Thêm bạn bè”, “Theo dõi” và “Tin nhắn” hiển thị với một đối tượng “người lạ”. Ngoài ra, bạn nên đặt chế độ xuất bản thành “Công khai”.

Cài đặt này giúp mọi người thích, bình luận, chia sẻ bài viết mà bạn chia sẻ cũng như follow (theo dõi) và thêm bạn bè.

Cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện thật ấn tượng

Bạn nên cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện của mình thường xuyên, vì những loại ảnh này thường được khách xem trực tiếp trước mắt chú ý nhất. Họ sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè bạn.

Thông điệp của bạn, cho dù hấp dẫn đến đâu, sẽ không ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Ví dụ, nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp và muốn được nhiều người chú ý, có lẽ bạn nên sử dụng một hình đại diện có màu.

Nhiều người cũng bày tỏ rằng họ không thích những tài khoản không có ảnh đại diện, mọi người chú ý nhé!

Thường xuyên cập nhật trạng thái

Bạn cũng biết rằng rất nhiều người thích, chia sẻ, bình luận về những bài viết mới hay và bạn bè của họ sẽ nhìn thấy bài viết của bạn để tương tác. Bí quyết là cách viết văn bản, hình ảnh, video, chia sẻ liên kết,… để mọi người có thể thấy lý do họ thích, theo dõi Fanpage và Profile của bạn

Một lỗi mới trên Facebook khiến các bài đăng tự động bị ẩn hoặc bị xóa hoàn toàn. Bạn cũng có thể chọn đăng câu nói của người nổi tiếng để thu hút người theo dõi quan tâm giúp tăng tốc độ lan truyền.

Gắn thẻ bạn bè của bạn

Thẻ này giúp thu hút sự chú ý của người được gắn thẻ mà không cần phải sử dụng các liên kết quá dài. Do @tag và trạng thái của bạn cũng có thể nằm trên dòng thời gian của người được gắn thẻ và xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của bạn bè người đó. Khi đó bạn bè hoặc người hâm mộ Fanpage của họ sẽ nhìn thấy và truy cập vào trạng thái, hồ sơ của bạn.

Chọn thời điểm đăng bài – Cách tăng lượt thích trên Facebook là vấn đề quan trọng

Một cuộc khảo sát gần đây tiết lộ rằng đôi khi thanh trạng thái của bạn dù vui vẻ nhưng lại không được chú ý và không nhận được nhiều lượt thích như mong đợi. Chắc không phải lỗi do những gì bạn đăng mà do bạn chọn sai thời điểm.

Để nhận được nhiều lượt thích, bạn phải đăng khi có nhiều người trên Facebook. Theo khảo sát, thời điểm thích hợp nhất để phát hành Status là các mốc sau:

  • 06:30 Trước khi đi làm
  • 10:30 Sẵn sàng hoàn thành công việc buổi sáng
  • 12h00 Kết thúc bữa ăn
  • 17:30 – 22:00 tại nhà

Facebook hỗ trợ chức năng hẹn giờ đăng bài, có nghĩa là khi bạn chuẩn bị một bài viết, Facebook sẽ đặt nó lên đầu News feed cho bạn vào thời gian xác định. Để cài đặt, bạn vào phần Trạng thái đăng bài, chọn hình ảnh mặt đồng hồ tròn bên dưới có kim phút và kim giờ, chọn giờ muốn đăng. Lưu ý rằng hạn chế ở đây là nó chỉ tính ngày hôm đó.

Nâng cao chất lượng nội dung trang cá nhân

Nội dung là vua! ! Câu nói quen thuộc này vẫn được áp dụng trong mọi tình huống. Để thu hút được nhiều sự chú ý và tương tác, chúng ta phải chú trọng đến nội dung và tạo ra những bài viết chất lượng để chia sẻ với độc giả.

Mở rộng danh sách bạn bè của bạn và theo dõi hồ sơ

Nhiều người dùng Facebook không quan tâm đến điều này, hạn chế khả năng tiếp cận đối tượng của họ. Hoặc có thể họ đã nỗ lực nhưng không biết cách thực hiện. Nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ được phát triển trước Tri thức 3s, bạn sẽ rất dễ dàng mở rộng danh sách bạn bè của mình đến đúng nhóm khách hàng tiềm năng …

Tự like 

Đây là cách tăng like Facebook đơn giản nhất. Nếu bạn đã thích status của mình rồi thì bây giờ bạn chỉ cần dislike (không thích) và like lại status đó. Hành động này giúp trạng thái của bạn lên đầu nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn bè để họ xem. Một cách khác là bình luận của bạn trên trạng thái cũng có tác dụng tương tự.

Lời kêu gọi hành động để tăng mức độ tương tác

Cho dù bạn đang phát triển một trang người hâm mộ, nhóm hay trang cá nhân trên Facebook, thì lời kêu gọi hành động này luôn cần thiết. Đối với các bài viết có xu hướng gọi hành động hợp lý, mức độ tương tác sẽ cao hơn nhiều so với các bài viết thông thường. Bạn có thể tăng lượt tiếp cận lên 200-300% so với các bài viết thông thường khác! ! !

Hãy tạo cho bản thân một tài khoản facebook có tick xanh

Facebook Green Tick (Facebook đã xác minh) là huy hiệu được Facebook công nhận và trao tặng cho cá nhân, tổ chức, cá nhân có tầm ảnh hưởng đến công chúng và cộng đồng. Đây được xem như sự xác nhận của Facebook về một tài khoản cá nhân / fanpage chính thức, hợp pháp, chính thức được cộng đồng mạng xã hội chứng thực.

Các cách tăng like facebook bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm như Fplus

Với cách tăng like Facebook Free bạn có thể tìm hiểu phần mềm như fplus. Phần mềm này được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Vậy phần mềm này có những tính năng gì mà lại được yêu thích đến vậy?

  • Tăng chia sẻ tường của bạn và nhận được chia sẻ của bạn.
  • Tăng phản ứng cảm xúc và thu hút người theo dõi cho tài khoản cá nhân.
  • Nhận đánh giá với nội dung có sẵn.

Với các chức năng của phần mềm giống Fplus, bạn có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu cá nhân cho tài khoản của mình và bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả.

Phí tiếp thị cho chiến dịch này hoàn toàn miễn phí, giúp người bán hàng trực tuyến dễ dàng bắt đầu kinh doanh hơn, có nguồn thu nhập ổn định và tăng lượt thích miễn phí từ danh sách bạn bè trên Facebook cá nhân của họ. .

Có giao diện phần mềm cực kỳ đơn giản, không có spam và thao tác ứng dụng cực kỳ dễ dàng là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà người dùng nên trải nghiệm ngay.

Ngoài các cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí, bạn cũng có thể tìm hiểu các cách tăng like trả phí để đảm bảo uy tín cho bài viết của tài khoản khi được rao bán. Khi chọn thêm lượt thích vào Facebook cá nhân, bạn có thể cân nhắc một số mức giá. Đối với lượt like thật, giá thường dao động khoảng 150đ / 1 lượt like, còn với lượt comment thường là 350đ / 1 lượt comment.

Bằng cách sử dụng phương pháp này, tài khoản cá nhân của bạn sẽ tránh bị spam hoặc bị tấn công. Các trang web mua like thường có nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn, thuận tiện cho việc mua bán.

Mua like từ các đơn vị cung cấp dịch vụ 

Bạn cũng có thể liên hệ với một nhà cung cấp có uy tín. Giá có thể rẻ hơn so với quảng cáo để tăng like nhưng hạn chế là bạn không thể nhắm đến những khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Trên đây là một số lợi ích của việc tăng like fan page trên Facebook và các cách tăng like fan page hiệu quả nhất. Hãy tham khảo, thực hiện và giúp trang bán hàng của bạn nhận được hàng tấn lượt like