Thế giới Marketing.

cach chay quang cao facebook mien phi ma hieu qua cao 1
Chạy quảng cáo facebook miễn phí

Xu hướng phát triển nhanh chóng của lượng người dùng facebook và số người kinh doanh online ngày càng tăng, kéo theo chi phí cho việc quảng cáo trên facebook ngày một gia tăng tuy nhiên hiệu quả chưa chắc đã tăng theo cùng với chi phí. Vì vây, dưới đây sẽ là 2 cách đơn giản hiệu quả có thể giúp bạn chạy quảng cáo facebook miễn phí.

1. Cách quảng cáo trên facebook miễn phí với facebook ads

Để tạo được một tài khoản quảng cáo – còn được gọi là AD-account – thì bạn cần phải tạo một tài khoản facebook được gọi là personal account. Sau đó bạn vào địa chỉ Facebook ads và lúc này AD-account của bạn đã được thiết lập. Nên ghi nhớ rằng một tài khoản hay page cá nhân chỉ được tọa một AD-account

Còn một vấn đề nữa bạn cần biết. Mỗi một tài khoản quảng cáo, facebook sẽ gửi bạn một voucher có trị giá từ 25-200$. Ngoài ra, còn được tiêu trước khoản tín dụng 50$.

Sau khi đã nắm được hai điều trên thì điều bạn cần làm đi theo các bước dưới đây

Bước 1: Tạo nhiều account cá nhân nhất có thể

Nên nhớ rằng không những nhiều mà còn phải chất lượng. Vậy account chất lượng là như thế nào:

Sử dụng ID các mạng khác nhau (mỗi đầu mạng sẽ có một ID khác nhau). Vì facebook càng ngày càng thắt chặt trong vấn đề nick spam

Khai đủ ngày – tháng – năm sinh, thành phố đang sống, avatar, và những thứ facebook yêu cầu trong khâu tạo tài khoản cá nhân

Kết bạn, đăng bài, share và like. Tức là, biến nick đó thành nick “thật” trong khoảng 2-3 tuần thì bạn có thể chạy quảng cáo

Bước 2: Tạo tài khoản visa.

Bạn có thể tạo một tài khoản tại http://trustcard.vn (Số lượng bao nhiêu tùy thích). Hoặc có thể đến bất ký ngân hàng nào để tạo cho mình một tài khoản visa debut.

Bước 3: Hoàn tất Ad-account.

Ngay khi có được visa, nhập tài khoản visa vào thông tin trên facebook và truy cập http://facebook.com/ads/manage

Khi đã tạo thành công AD-account, ngay lập tức bạn sẽ được facebook cấp cho hạn mức tín dụng là 50$. Để có được nhiều hơn 50$. Bạn có thể lên http://ebay.com hoặc http://fiverr.com (mỗi Voucher lại sẽ cho phép bạn tiêu thêm từ 25$ đến 200$)

2. Kết hợp KOL

Đây là một cách khá hiệu quả. KOL là những người nổi tiếng, đã có lượng người theo dõi khá cao mà quen biết bạn. Công việc của chúng ta là nhờ họ post một bài viết, video, hình ảnh về sản phẩm.

Cách này có ưu điểm là tiếp cận cộng đồng mục tiêu một cách nhanh chóng nhưng có thể không miễn phí hoàn toàn nếu KOL đấy không thân thiết với bạn hay trang cá nhân của họ danh nhiều cho mục đích thương mại

Bạn nên thử ứng dụng cả 2 cách đăng quảng cáo miễn phí trên facebook kể trên để tối đa hóa sự tiếp cận, vì khi bạn tiếp cận được càng nhiều khách hàng thì tỷ lệ và doanh số bán hàng của bạn sẽ càng cao.

Làm thế nào để chạy quảng cáo Facebook cho nhiều ứng dụng? Làm thế nào để tự chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Đây là những câu hỏi thường gặp đối với những người mới tham gia vào quy trình bán hàng trên Facebook. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này bằng hướng dẫn từng bước để chạy quảng cáo Facebook từ A đến Z!

1. Các loại quảng cáo trên Facebook

Quảng cáo Có 3 hình thức quảng cáo Facebook cơ bản mà bạn có thể cân nhắc, chẳng hạn như:

1.1. Quảng cáo Facebook – Định dạng Quảng cáo Cơ bản

Loại quảng cáo cơ bản này sẽ xuất hiện trong cột bên phải của trang Newsfeed và bao gồm tối đa 25 ký tự trong tiêu đề, tối đa 90 ký tự trong mô tả ngắn và hình ảnh bắt mắt 100×72 pixel.

Hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Đích đến cho quảng cáo Facebook Ads có thể là trang người hâm mộ, trang web của bạn hoặc bất kỳ địa chỉ nào khác mà bạn muốn. Khi tạo những quảng cáo này, bạn cần nhắm mục tiêu khách hàng nhấp qua bằng cách sử dụng họa tiết và một vài dòng ngắn.

Thử nghiệm với các nội dung và hình ảnh khác nhau để đưa ra quyết định cuối cùng thực sự ảnh hưởng đến khẩu vị của khách hàng.

1.2. Câu chuyện được Tài trợ – Quảng cáo được Tài trợ

Quảng cáo được tài trợ này có thể xuất hiện ở bên phải hoặc trung tâm của nguồn cấp tin tức và bao gồm hình ảnh và mô tả tự động lấy từ trang người hâm mộ hoặc bài đăng trên Facebook.

Người dùng có thể thích, bình luận hoặc chia sẻ trực tiếp trên quảng cáo. Khi họ nhấp vào nó, họ sẽ đi đến một trang fan hâm mộ hoặc đăng bài trên trang người hâm mộ đó.

Đây là một cách hiệu quả và không tốn kém để chạy quảng cáo trên Facebook có thể giúp bạn tiếp cận những người dùng như trang người hâm mộ của bạn và bạn bè của trang đó.

1.3. Đăng quảng cáo được đề xuất

Hình thức quảng bá bài đăng trên Facebook này chỉ hiển thị trên Newsfeed và bao gồm 1 hình ảnh và văn bản được lấy tự động từ 1 bài đăng trong fan page.

Đặt quảng cáo fb trên bảng tin

2. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook trong 6 bước

Việc tự chạy quảng cáo Facebook không còn là điều bí ẩn đối với nhiều người. Chỉ cần có tài khoản Facebook và thẻ VISA thanh toán quốc tế là bạn có thể dễ dàng chạy quảng cáo Facebook cho thương hiệu của mình.

Thực hiện đúng, bạn không chỉ có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo Facebook mà còn có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát nhắm mục tiêu và làm cho quảng cáo Facebook của bạn hiệu quả hơn. Vậy cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả là gì?

 • Bước 1: Tạo chiến dịch

Cách dễ nhất để quảng cáo bài viết trên Facebook là nhấp vào nút màu xanh lục Quảng cáo bài viết hoặc Quảng cáo sự kiện bên dưới bài đăng> Đối với quảng cáo chiến dịch Facebook.

Tạo Chiến dịch Quảng cáo trên Facebook

Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://www.facebook.com/business/ để tạo quảng cáo cho một bài đăng hiện có hoặc tạo một bài đăng hoàn toàn mới. Tại đây bạn bấm vào nút Tạo quảng cáo trên thanh menu để tạo quảng cáo trên facebook.

Tạo quảng cáo trên Facebook Business

Sau đó, bạn sẽ được điều hướng đến Trình quản lý quảng cáo . Tại đây, bạn có thể quản lý các quảng cáo trên Facebook của mình

Người quản lý Facebook

Tùy thuộc vào mục tiêu chạy quảng cáo Facebook, tăng nhận diện thương hiệu, tăng tương tác với bài đăng, hoặc tăng chuyển đổi … mà bạn sẽ chọn một trong những mục tiêu phù hợp trong phần Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì .

Sau khi nhấp vào mục tiêu, hãy cuộn xuống cuối màn hình, nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook và nhấp vào nút Thiết lập tài khoản quảng cáo để tạo tài khoản quảng cáo Facebook. chinh no. Bạn cũng có thể đặt giới hạn chi tiêu cho chiến dịch này bằng cách nhấp vào Đặt giới hạn ở cuối trang.

Chiến dịch

 • Bước 2: Cách tạo tài khoản để chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook lần đầu tiên, bạn sẽ cần thiết lập tài khoản quảng cáo với quốc gia , tiền tệ , khu vực hiện tại . >, v.v. Thông tin em> . Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tên tài khoản quảng cáo bằng cách nhấp vào Hiển thị cài đặt nâng cao . Nhấp vào nút Tiếp tục khi bạn thiết lập xong tài khoản quảng cáo của mình.

Thiết lập tài khoản quảng cáo Facebook

 • Bước 3: Nhắm mục tiêu đối tượng quảng cáo của bạn

Tại đây, bạn sẽ đặt tên cho các nhóm quảng cáo của mình và tùy chỉnh thông tin cho phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook của mình.

Đặt đối tượng mục tiêu quảng cáo của bạn

Bạn có thể chạy quảng cáo Facebook hiệu quả như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào bước nhắm mục tiêu này. Vui lòng nhắm mục tiêu thông tin cụ thể như vị trí , tuổi , giới tính , ngôn ngữ dựa trên chương trình và lĩnh vực của bạn> , các mối quan hệ, học vấn, sở thích, hành vi …

Đối tượng của bạn càng cụ thể, chi phí quảng cáo và tỷ lệ chuyển đổi càng cao.

Đối với mỗi phần thông tin bạn chọn, Facebook sẽ cung cấp cho bạn kết quả mong đợi về số lượng khách hàng tiềm năng thông qua biểu đồ ở bên phải của trang.

 • Bước 4: Chọn vị trí đặt quảng cáo

Tiếp theo, bạn chọn nơi đặt quảng cáo của mình trên Facebook. Có 2 tùy chọn Vị trí tự động Chỉnh sửa vị trí .

Đặt vị trí đặt quảng cáo

Nếu bạn chọn vị trí tự động , Facebook sẽ hiển thị quảng cáo của bạn ở nơi nó cho là phù hợp và tối ưu nhất, có thể bao gồm số lần hiển thị trên Instagram và Mạng đối tượng.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí mong muốn của mình bằng cách nhấp vào Chỉnh sửa Vị trí . Tại đây, bạn có thể chọn loại thiết bị ( tất cả thiết bị , chỉ thiết bị di động hay chỉ máy tính ), nền tảng ( Facebook , Instagram , Mạng đối tượng hoặc Messenger ).

Có nhiều loại quảng cáo trên mọi nền tảng và Facebook có trình diễn vị trí cho từng loại ở bên phải, vì vậy bạn có thể dễ dàng hình dung vị trí và cách thức quảng cáo của mình sẽ xuất hiện. Bạn chọn hộp ở bên phải nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc bỏ chọn hộp này nếu bạn không nghĩ rằng cần phải đặt quảng cáo của mình ở đó.

 • Bước 5: Đặt ngân sách quảng cáo của bạn

Sau đó, bạn sẽ đặt ngân sách quảng cáo của mình và lên lịch chạy. Trong phần Ngân sách , bạn có thể chọn Ngân sách hàng ngày hoặc Thời lượng ngân sách > .

Nếu bạn chọn ngân sách hàng ngày , thì Facebook sẽ phân phát quảng cáo mỗi ngày dựa trên chi tiêu bạn đã đặt, nhưng thay vì 100k mỗi ngày bạn đặt, Facebook sẽ phân phát toàn bộ 100k. Tôi có thể chi 120 ngày hôm nay và 80 nghìn vào ngày mai …

Facebook sẽ cân đối sao cho ngân sách hàng ngày trung bình là 100.000 trong suốt thời gian quảng cáo. Ngân sách lâu dài Điều này cũng đúng, ngoại trừ thay vì đặt chi phí hàng ngày, bạn đặt ngân sách tổng hợp cho toàn bộ chiến dịch.

Ngân sách quảng cáo trên Facebook

Tiếp theo, bạn đặt lịch quảng cáo trên Facebook. Nếu bạn đặt ngân sách quảng cáo của mình theo ngày, bạn có 2 tùy chọn: chạy liên tục từ hôm nay đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc </ mạnh>. Nếu bạn đặt ngân sách chung, bạn phải đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho chiến dịch.

Khi bạn đã nhắm mục tiêu đối tượng, chọn vị trí và đặt ngân sách quảng cáo trên Facebook, hãy nhấp vào nút Tiếp tục .

 • Bước 6: Xem trước giao diện sẽ xuất hiện trên Facebook khi quảng cáo được phân phát

Tại đây, bạn sẽ chọn những trang người hâm mộ và bài viết mà bạn muốn quảng bá, xem trước cách quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện với người dùng trên thiết bị di động, điện thoại thông thường, máy tính …

Giao diện hiển thị quảng cáo trên Facebook

Để chọn một trang để quảng cáo, hãy nhấp vào trình đơn thả xuống Trang Facebook và danh sách các trang người hâm mộ bạn đang quản lý sẽ xuất hiện. Nhấp vào Chọn bài đăng hoặc nhập ID bài đăng để chọn bài đăng để quảng cáo.

Nếu bạn muốn tạo một bài đăng quảng cáo mới, hãy nhấp vào Tạo Quảng cáo Mới trên trình đơn ở trên, nơi bạn có thể tải lên ảnh, video hoặc trình chiếu, viết nội dung quảng cáo của mình, và thêm nút CTA cho các bài viết …

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước, hãy nhấp vào nút Xem để xem tổng quan về chiến dịch của bạn hoặc để thay đổi điều gì đó. Sau khi xác nhận tất cả các bước ở trên, hãy nhấn nút Xác nhận .

Làm cách nào để trả tiền cho quảng cáo Facebook? Đối với những người chưa tạo tài khoản quảng cáo trên Facebook, một biểu mẫu thông tin bổ sung sẽ xuất hiện để thêm tài khoản quảng cáo Facebook. Điền đầy đủ và chính xác thông tin thanh toán, sau đó nhấn nút Tiếp tục để hoàn tất.

Thanh toán quảng cáo trên Facebook

Tất cả những gì còn lại bạn phải làm là đợi Facebook xác nhận. Quá trình này sẽ hoàn tất trong vòng 24 giờ, và khi Facebook thông báo xác nhận thành công, quảng cáo sẽ chạy theo mặc định.

Trong quá trình quảng cáo trên Facebook, nếu bạn cảm thấy chiến dịch quảng cáo của mình không được như ý muốn thì bạn có thể xóa hoặc tắt quảng cáo Facebook đi.

Để bật hoặc tắt quảng cáo Facebook, hãy làm theo các bước sau :

 • Chuyển đến Trình quản lý quảng cáo
 • Nhấn vào Chiến dịch -> Chọn Nhóm Quảng cáo hoặc Quảng cáo
 • Nhấp vào nút chuyển bên cạnh chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo mà bạn muốn bật hoặc tắt quảng cáo Facebook

Cách tắt quảng cáo Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Để xóa quảng cáo trên Facebook , chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Truy cập trang Trình quản lý quảng cáo trên Facebook của bạn
 • Nhấp vào Chiến dịch -> Chọn Nhóm Quảng cáo hoặc Quảng cáo
 • Chọn quảng cáo bạn muốn loại bỏ. Nhấp vào Xóa để xóa quảng cáo .

Để loại bỏ quảng cáo Facebook, chỉ cần làm theo các bước ở trên

3. Mẹo chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Khi tự chạy quảng cáo Facebook, có một số mẹo quảng cáo giá rẻ mà không phải ai cũng biết, đặc biệt là những người mới tham gia quảng cáo lần đầu. Nếu áp dụng những thủ thuật này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả cho các chiến dịch của mình.

3.1. Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo

Đây là một bước không thể thiếu khi chạy Facebook Ads giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Trên Facebook luôn có quy định khung hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước ảnh trên Facebook.

3.2. Quảng cáo bài viết

Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo, bạn đừng nên lựa chọn loại quảng cáo like fanpage vì nếu chưa thực sự hiểu về cách chạy quảng cáo trên Facebook thì loại quảng cáo này sẽ rất đắt tính trên mỗi lượt like fanpage.

Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “chất” sau đó quảng cáo post đó, đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả tốt mà vẫn tiết kiệm chi phí.

3.3. Ưu tiên những bài đăng có nhiều tương tác

Với những bài viết trên fan page, những bài viết có nhiều tương tác luôn hiệu quả và rẻ hơn những bài viết mới khi đưa vào quảng cáo.

Các bài viết bán hàng nên ở lại trang trong một khoảng thời gian nhất định để thu hút lượng tương tác tự nhiên trước khi quảng cáo, điều này sẽ giúp giảm chi phí. Vì vậy, hãy tạo nội dung quảng cáo tuyệt vời để thúc đẩy nhiều tương tác và chuyển đổi hơn!

3.4. Chiến dịch Chia nhỏ

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì ngân sách cho 100k mỗi ngày là như nhau, nhưng nếu bạn dồn hết 100k vào một bài thì lượt tiếp cận sẽ thấp hơn so với việc bạn chia 100k thành 3-5 chiến dịch. Chia nhỏ ngân sách quảng cáo và chạy lại là cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

3.5. Quảng cáo đúng giờ “Vàng”

Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo của bạn là từ 8:30 sáng đến 7 giờ tối. Bạn không nên chạy quảng cáo vào ban đêm, khi người dùng có xu hướng dành thời gian để giải trí hơn là quyết định mua hàng.

3.6. Sử dụng phần mềm để quản lý comment, inbox

Chạy quảng cáo Facebook ngày càng khó, nhiều khi phải “vò đầu bứt tai” để có được đơn hàng, nhưng bị đối thủ giật tiền thì buồn vui lẫn lộn. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng! Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận và quản lý đơn hàng khi bán hàng trên Facebook.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm bán hàng facebook thegioimarketing.vn GO, với các tính năng quản lý bình luận Facebook, quản lý tin nhắn của fan page, tạo và xử lý đơn hàng nhanh chóng, ẩn bình luận thông minh và hơn thế nữa, đối thủ chơi xấu phải ” khóc” .

Mẹo quảng cáo trên Facebook

Để giúp các chiến dịch của bạn, Cách Quảng cáo trên Facebook đảm bảo chi phí tốt nhất có thể trong khi vẫn hiệu quả trong việc tiếp cận và chuyển đổi khách hàng. Bên cạnh việc xây dựng một cách xây dựng chiến dịch quảng cáo một cách bài bản và chuyên nghiệp. MOA Việt Nam xin hướng dẫn bạn một số thủ thuật cách quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Học hỏi từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tối ưu hóa hình ảnh khi chạy quảng cáo Facebook.

Tối ưu hình ảnh khi chạy chiến dịch quảng cáo Facebook được coi là bước cực kỳ quan trọng giúp chiến dịch của bạn tiết kiệm chi phí và tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng, tuy nhiên đây cũng là bước quan trọng thường bị bỏ qua. Hình ảnh bắt mắt, rõ nét thì khả năng quảng bá hiệu quả càng cao, chốt đơn hàng càng nhiều.

Vì vậy bạn cần kết hợp giữa chất lượng hình ảnh và theo tiêu chuẩn của Facebook. Trước khi đăng hình ảnh cho chiến dịch quảng cáo, bạn có thể thiết kế lại hình ảnh, cắt và nén hình ảnh bằng một số phần mềm để đảm bảo hình ảnh phù hợp với kích thước và quy định của Facebook.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết kích thước hình ảnh chuẩn chạy quảng cáo để tối ưu hóa là bao nhiêu, thì hãy:

Tạo quảng cáo bài đăng

Một trong những sai lầm mà người mới bắt đầu mắc phải khi chạy quảng cáo Facebook là chọn quảng cáo như các trang người hâm mộ thay vì quảng cáo bài viết. Đây là lý do tại sao bạn tiêu rất nhiều tiền mà không có kết quả như mong đợi.

Vì vậy, đối với những người mới bắt đầu. Hãy tập trung, đầu tư xây dựng một bài viết bán hàng chất lượng cao và chuyển sang quảng cáo bài viết đó. Điều này sẽ giúp sản phẩm / dịch vụ của bạn thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Ưu tiên quảng cáo cho các bài viết tương tác

Sau khi nhận được một quảng cáo Facebook “cao cấp”. Trước khi bạn bắt đầu quảng cáo bài đăng của mình. Bạn cũng có thể giữ nó trên trang người hâm mộ của mình trong một khoảng thời gian dài để giúp nó thu hút các tương tác tự nhiên. Từ đó, vừa tăng giá trị bài viết vừa giúp đảm bảo hiệu quả của chiến dịch và tiết kiệm chi phí hơn so với việc chạy một quảng cáo mới toanh.

Quảng cáo tương tác

Thực thi phân tách chiến dịch Cách phân phát quảng cáo trên Facebook

Theo nghiên cứu của chuyên gia. Việc phân chia ngân sách quảng cáo, chạy cho đến khi sử dụng hết chi phí, sau đó bắt đầu chạy lại.

Ví dụ: thay vì tập trung toàn bộ ngân sách của bạn vào một bài đăng / chiến dịch duy nhất. Bạn có thể chia nó thành 3-5 trận chiến khác nhau. Đảm bảo rằng sản phẩm / dịch vụ của bạn có sẵn cho nhiều đối tượng hơn.

Cách chạy quảng cáo Facebook “giờ vàng”

Bạn nghĩ khi nào là thời gian chính để chạy quảng cáo Facebook ? Câu trả lời mà mọi người thường chọn là ban đêm, đây là lý do chính khiến các chiến dịch của họ thường thất bại.

Nguyên nhân là do thời điểm sau 19h được coi là thời điểm mọi người muốn nghỉ ngơi, vui chơi. Họ sẽ ghét quảng cáo hơn là mong muốn mua hàng.

Vì vậy, khung giờ “vàng” được các chuyên gia đánh giá cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả đó là từ 8h30 sáng đến 19h tối. Bạn có thể tận dụng đúng thời điểm này nhằm mang đến cho các chiến dịch quảng cáo của mình kết quả tốt nhất.

Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể tự chạy quảng cáo được nhưng để không mất tiền oan, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và nắm chắc trong lòng bàn tay mọi kỹ thuật và cách tư duy về Facebook Ads.

Bạn có thể tự học và bổ sung kiến thức bằng cách tìm kiếm các tài liệu trên mạng, học qua các cộng đồng trên mạng xã hội, học qua các khóa học online hoặc là học tại các trung tâm đào tạo Facebook Ads uy tín. Lời khuyên chân thành nhất chính là bạn nên học tại các trung tâm đào tạo về Facebook Ads uy tín.

Nếu bạn không có thời gian để học chạy Facebook Ads, bạn đang thiếu kiến thức và kỹ năng, bạn chứ đủ tự tin thì đừng tiếc tiền mà thuê ngay một agency, một đơn vị ngoài uy tín. Họ sẽ giúp cửa hàng, công ty bạn chạy Facebook Ads. Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc các thông tin trên mạng để đảm bảo mình không bị lừa đảo. Luôn nhớ đừng nên ham giá rẻ mà tiền mất tật mang.

TỔNG KẾT

Facebook đang tron quá trình ngày càng phát triển. Quảng cáo trên Facebook đã đang và sẽ là xu hướng thịnh hành khi bạn kinh doanh online.

Thế giới Marketing là một nền tảng marketing dành cho mọi doanh nghiệp và cá nhân khởi nghiệp. Nơi chúng tôi cung cấp các gói giải pháp trọn gói theo yêu cầu. Nỗ lực Thế giới Marketing là giúp các doanh nghiệp tăng trưởng một cách bền vững.