Chạy quảng cáo Youtube

Trong giới digital marketing, để đạt được mục đích tăng mức độ nhận diện thương hiệu, xếp hạng được trang web cao trên google, các doanh nghiệp cần phối hợp khai thác quảng cáo trên nhiều kênh trực tuyến khác nhau.

Trong số đó, Youtube là một kênh phân phối khá hiệu quả khi tập trung đối tượng vào video – loại hình thu hút lượng lớn khách hàng khắp mọi nơi. Việc chạy quảng cáo Youtube từ đó ngày càng trở nên quan trọng hơn, và thegioimarketing.vn sẽ là một người bạn đồng hành, đáng tin cậy trong hành trình mới này.

Lý do nên chạy quảng cáo youtube?

Hẳn mọi người không còn xa lạ với khái niệm quảng cáo Google Ads – tức thông qua các từ khóa mà tối ưu hiển thị sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiều dùng trên trang tìm kiếm. Đây là một phần rất quan trọng giúp bạn quảng cáo như content, hình ảnh, clip,… cũng như kênh phương tiện truyền thông khác. Vậy điều làm nên khác biệt của Ads trên youtube là gì?

Tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu

Video sẽ là những đoạn hình, kết hợp cùng âm thanh sống động nhằm gây ấn tượng đối với khách hàng. Có rất nhiều nguồn tài nguyên để khai thác, cũng như thỏa sức sáng tạo, đa dạng hóa để tác động vào khách hàng về hình ảnh thương hiệu.

Với mỗi nhóm phân khúc khác nhau, sẽ có những cách thức phù hợp khác nhau để tương ứng với sở thích và nhu cầu. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đến nhóm thị trường mục tiêu của mình

Đo lường hiệu quả chính xác

Để đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo có tương tác đúng với nhóm khách hàng tiềm năng, dịch vụ chạy quảng cáo Youtube hỗ trợ các tính năng kiểm tra như theo dõi lượt xem, lượt chia sẻ lượt theo dõi hay bình luận,…

Từ đó đưa ra các bảng thống kê về tần suất xem trong thời gian nào, lượng xem thực sự là mấy, trung bình là bao lâu,… nhằm xác định hành vi, đưa ra các giải pháp và cải tiến chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Quan trọng nhất là tính tức thời, sau khi tìm được giải pháp doanh nghiệp dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật.

Tăng lượt follow và view của bạn 

Khi bạn chạy quảng cáo youtube, chắc chắn video của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua bán view youtube mà còn có lượt view và follow tự nhiên.

Các hình thức chạy quảng cáo youtube phổ biến

Quảng cáo trong luồng In-stream Ads

Trước hoặc trong khi xem phim hay những đoạn clip khác, bạn thường thấy một video quảng cáo xuất hiện khoảng 5 giây đầu tiên, sau thời gian đó có thể nhất nút “bỏ qua quảng cáo” thì đó chính là quảng cáo In-stream. Đây là loại hình thường thấy nhất ở youtube và được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Quảng cáo khám phá Video Discovery Ads

Đây là loại quảng cáo thường xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiến trên Youtube Marketing hay nằm cạnh bên danh sách đề xuất xem. Với vị trí chiếm “spotlight”, gây ấn tượng ngay giao diện đầu, đây cũng là hình thức mang lại nhiều hiệu quả. Khách hàng thường sẽ tò mò và có thói quen nhấn vào đoạn clip hiển thị đầu tiên. Còn câu chuyện làm thế nào để video được lên top 1 là cả một quá trình khác đấy nhé

Quảng cáo đệm

Tương tự như hình thức quảng cáo trong luồng, sự khác biệt là thời lượng ngăn hơn vì clip chỉ kéo dài khoảng 6 giây. Với tính chất riêng biệt này, nút click chọn “bỏ qua quảng cáo” cũng không có, buộc người tiêu dùng phải xem hết đoạn quảng cáo mới xem video chính được. Tuy nhiên để tránh sự ác cảm và gây nhiễu cho khách hàng, đoạn clip cần thú vị, bắt mắt để họ hài lòng khi phải xem hết quảng cáo.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại Thế giới Marketing

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, khiến khách hàng luôn hài lòng và thỏa mãn sản phẩm để giữ vững uy tín mà chúng tôi luôn gây dựng bằng:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chuyên tâm
  • Giá cả cạnh tranh, vừa phải, không có chi phí phát sinh nào suốt quá trình làm việc
  • Dịch vụ đa dạng, bao gồm từ các dịch vụ riêng lẻ đến các gói trọn bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng
  • Giao sản phẩm đúng thời gian, đúng chất lượng.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi

Để đảm bảo được những quyền lợi hứa hẹn mang lại cho quý khách, thegioimarketing cam kết thực hiện những điều sau với Quý khách hàng:

  • Luôn tôn trọng khách hàng dưới mọi tình huống
  • Tuân thủ theo quy tắc thỏa thuận trong hợp đồng của đôi bên
  • Tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác cho quý khách hàng
  • Vấn đề tài chính luôn minh bạch, rõ ràng. Các chi phí phát sinh nếu có luôn được thông qua trước quyết định của Khách hàng
  • Chất lượng sản phẩm và số lượng luôn chính xác, giao đúng ngày hẹn
  • Cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng