Thế giới Marketing.

Cách kiếm tiền instagram

Mạng xã hội Instagram là gì?

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video ngắn, vì vậy nó được thiết kế rất thông minh để tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau tùy theo sở thích của người dùng.

Bản thân Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên thiết kế của nó dựa trên việc tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn.

Kênh instagram là phần mềm chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS, Android và Windows Phone. Bạn có thể tải ảnh hoặc clip lên dịch vụ và chia sẻ chúng với những người theo dõi bạn hoặc một nhóm bạn bè đã được phân loại. Họ có thể xem, nhận xét và thích các bài đăng do bạn bè của họ chia sẻ trên Instagram.

Năm 2010, instagram nhanh chóng trở thành một trong những kênh mạng xã hội phát triển nhất.

Năm 2012, mạng xã hội instagram được Facebook mua lại. Việc sáp nhập giúp kênh Instagram tăng lượng người dùng nhanh hơn Facebook, Twitter hay Pinterest.

Một năm sau khi hợp nhất các trang Facebook, mạng xã hội instagram đã đạt 150 triệu người dùng hàng tháng.

Bạn có thể kiếm tiền trên Instagram?

Chỉ cần bạn có một vài hình ảnh đẹp và những phát minh sáng tạo theo ý mình, bạn hoàn toàn có thể thu hút sự chú ý của hàng triệu người dùng Instagram.

Đầu tiên, có một số cách bạn có thể kiếm tiền trên Instagram:

Các bài đăng được tài trợ tập trung vào các thương hiệu muốn tiếp cận khán giả của bạn khiến bạn trở thành công cụ hoàn hảo cho việc đó.

Trở thành thành viên và kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm của các thương hiệu khác.

Cung cấp trợ lý ảo để trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram.

Bán trên Instagram. Bạn có thể bán các sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số và thậm chí cả dịch vụ.
bán ảnh của bạn

5 cách kiếm tiền hiệu quả trên Instagram

Sau đây là 5 cách kiếm tiền cho học sinh, sinh viên, gen z, …. và những ai đang sử dụng instagram nhé.

Bán ảnh trên kênh instagram – cách kiếm tiền trên kênh instagram dễ dàng

Nếu bạn có những bức ảnh tuyệt vời trên tài khoản instagram của mình, thì bạn có thể cân nhắc việc bán những bức ảnh đó.

Hiện tại có những “chợ” mà chúng ta có thể đăng tải hình ảnh từ mạng xã hội instagram để đăng bán 5 đô la cho một lần mua và không giới hạn số lượng mua. Tức là một bức ảnh chúng ta có thể bán nhiều lần.

Các nền tảng bán ảnh hàng đầu hiện nay là:

  • Twenty20.com
  • 500px.com
  • Foap.com

Nếu bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại với chất lượng và số lượng hợp lý và đăng chúng lên Instagram, rất có thể sẽ có rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả tiền để sử dụng chúng cho doanh nghiệp của bạn, cho chính thương hiệu của mình.

Quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn

Các mẹo đơn giản để giúp quảng bá về sản phẩm của chúng tôi tốt hơn:

Sử dụng ảnh hậu trường: Những bức ảnh hậu trường luôn nhận được sự quan tâm và tương tác tốt từ người dùng. Ví dụ, nếu bạn bán sôcôla thủ công, ngoài những bức ảnh về thành phẩm, những bức ảnh về công việc làm bếp sẽ thực tế hơn và mọi người có xu hướng thích những bức ảnh như vậy. (Cách đây khá lâu Ngọc có bán sôcôla trên mạng xã hội instagram)

Đăng lại ảnh của khách hàng: Cho phép người mua hàng và người theo dõi đăng ảnh với các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Sau đó, sử dụng ứng dụng truyền thông xã hội Repost cho instagram để đăng lại (đăng lại) ảnh của họ vào tài khoản mạng xã hội instagram của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để có được kết quả tốt khi kinh doanh trực tuyến!

Thậm chí có một cách để tránh có cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Ví dụ: sử dụng nền tảng bán hàng trực tuyến như Zazzle.com (chúng tôi có thể tự in hình trên áo phông, cốc, v.v.)

Bằng cách này, bạn không cần phải thiết kế trang web của riêng mình và khi ai đó đặt hàng, Zazzle sẽ in ra theo yêu cầu và gửi hàng cho khách. Bạn lấy tiền!

Kiếm tiền hoa hồng từ Tiếp thị liên kết

Với tiếp thị liên kết, bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm của người khác thông qua liên kết liên kết của mình. Bạn có thể kiếm tiền hoa hồng khi những người theo dõi tài khoản kênh Instagram của bạn nhấp vào và mua sản phẩm.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền, bạn chỉ cần chụp những bức ảnh đẹp về sản phẩm mình quảng bá, và khi có lượng người theo dõi lớn thì cơ hội kiếm tiền đã nằm trong tầm tay bạn. .

Chỉ cần tham gia một mạng lưới tiếp thị liên kết, chọn sản phẩm phù hợp, lấy liên kết liên kết và sử dụng dịch vụ rút gọn liên kết như Bit.ly và đưa nó vào bài đăng của bạn.

Phong cách kiếm tiền trên mạng xã hội instagram thông qua tiếp thị liên kết hoàn toàn phù hợp với lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Ngoài ra, nếu chúng ta là những người yêu thích du lịch, bạn cũng có thể quảng cáo các tour du lịch, đặt phòng khách sạn, vé máy bay …

Đăng bài viết được tài trợ – (Bài viết được tài trợ)

Nếu bạn có một tài khoản mạng xã hội Instagram với lượng người theo dõi lớn (thường từ 5000 người theo dõi), thì bạn có thể cân nhắc kiếm tiền bằng các bài đăng được tài trợ.

Tất nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải thực sự nhất quán trong thông điệp của mình, và những hình ảnh bạn đăng tải cần phải phù hợp với thương hiệu và sản phẩm mà bạn muốn tiếp cận. Lượng fan của kênh instagram cũng cần xác định rõ, họ là những người yêu thích du lịch, đầu bếp hay tín đồ thời trang? …

Các bài đăng có nội dung được tài trợ trên kênh Instagram thường là ảnh (hoặc video) kèm theo mô tả + hashtag + @brand.

Cung cấp các dịch vụ tính phí

Nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội Instagram, điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào các kỹ năng hoặc tài nguyên mà người dùng khác quan tâm. Tài năng của chúng tôi không phải lúc nào cũng chuyển thành sản phẩm vật chất, nhưng bạn có thể cung cấp nó như một dịch vụ, chẳng hạn như lớp học khiêu vũ.

Các cách hiệu quả để cung cấp dịch vụ trả phí trên Instagram:

Bao gồm một liên kết đến hồ sơ của bạn để những người theo dõi có thể truy cập trang web của chúng tôi khi họ muốn xem thông tin đầy đủ về dịch vụ.

Giới thiệu các kỹ năng trong CV của bạn, đề cập rằng bạn đã bắt đầu dịch vụ và cung cấp biểu mẫu liên hệ chuyên nghiệp.

Cung cấp chiết khấu trong thời gian giới hạn.

Kết nối người dùng để mang đến các dịch vụ tương tự khác nhằm xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp và trao đổi kiến ​​thức chuyên môn, khả năng lãnh đạo…

Sử dụng các bài đăng, ảnh và clip để cải thiện kỹ năng của bạn trong mọi thứ, từ nhiếp ảnh gia, vũ công đến nghệ sĩ …

Những lưu ý khi kiếm tiền trên instagram

Đặc điểm của việc tìm kiếm thông tin có sức lan tỏa trong ngách mạng xã hội Instagram là mỗi chủ đề sẽ có nội dung có tính lan truyền cao.

Bởi vì nó là một mạng xã hội tập trung vào nội dung trực quan như clip và hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn không phải là một người có ảnh hưởng, bạn nên tập trung vào việc thu thập và tận dụng những nội dung tuyệt vời rất thú vị trong thị trường ngách của bạn.

Điều này sẽ tạo ra phạm vi tiếp cận không phải trả tiền tốt và tương tác cao cho trang của bạn.

Có một chiến lược theo dõi phù hợp ngoài việc tăng cường nội dung cho tài khoản instagram của bạn, thì việc có một kế hoạch theo dõi hợp lý là yếu tố quan trọng thứ hai bạn cần tập trung.

Có hai cách để tăng người theo dõi:

Mua người theo dõi ảo: Bất kỳ ai cũng có thể làm điều này, mua nhiều hơn với giá ít hơn và nhiều dịch vụ thêm người theo dõi ảo.

Cải thiện chất lượng để theo dõi

Việc tăng lượng người theo dõi chất lượng cao khó hơn nhiều, đặc biệt là hiện nay Instagram có nhiều thuật toán hơn và nghiêm ngặt hơn các trang Facebook.

Bạn có thể trải nghiệm một công cụ phức tạp (không được khuyến khích nếu bạn không giỏi và không biết nền tảng) để tăng lượng người theo dõi hoặc trở thành xu hướng chủ đạo, đặc biệt là chạy quảng cáo trên mạng xã hội instagram để có được lượng người theo dõi chất lượng.

Lưu ý đến việc giao tiếp với người dùng Quá nhiều trang được xây dựng trong thời gian dài, chạy các công cụ để tăng lượng người theo dõi tại thời điểm Instagram không thắt chặt các chính sách của mình.

Tuy nhiên, tôi thấy rất nhiều người quên tăng cường giao tiếp với người dùng. Cụ thể, nhiều bài viết trên trang có nhiều bình luận thú vị nhưng chủ trang không thích và trả lời bình luận của người dùng.

Thuật toán instagram hiện tại dựa trên tỷ lệ tương tác trong trang của bạn, nếu trang của bạn có mức độ tương tác của người dùng cao thì tệp người theo dõi sẽ được ưu tiên.

.